Thiết kế website bằng wordpress có những ưu điểm gì?

1. Tối ưu hóa cho SEO:

Khi thiết kế website trên nền tảng WordPress, web sẽ được trang bị những tính năng rất mạnh để hỗ trợ bạn đẩy SEO, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Bên  cạnh việc tối ưu hóa  tìm kiếm, URL thân thiện của wordpress cũng giúp website của bạn trông có vẻ chuyên nghiệp hơn.

thiet-ke-website-bang-wordpress-co-nhung-uu-diem-gi-00

Thiết kế website bằng wordpress hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

2. Nhiều theme đẹp và miễn phí:

Chỉ cần truy cập vào website của TuLo, bạn có thể tiếp cận hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp mắt để trang bị cho web của mình với nhiều nghành nghề đa dạng: thiết kế web thời trang, thiết kế web mỹ phẩm, gia dụng, nội thất, shop bán hàng… Bất kể website của bạn nằm ở lĩnh vực nào, hầu như đều có theme thích hợp cho nội dung của web.

3. Thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện tính năng:

Do wordpress là một hệ thống phần mềm mở nên các chuyên gia thiết kế website khắp nơi trên thế giới có thể tham gia đóng góp cho nó rất nhiều tính năng để ngày càng hoàn thiện hơn. Đây là một ưu điểm nổi trội của wordpress so với các nền tảng đóng khác.

4. Plugins:

Nhờ có Plugins mà những người sở hữu web, nhất là các blogger không rành về công nghệ, có thể tự tay thiết kế giao diện website theo ý mình bằng cách download các plugin về rồi  nhúng vào web, hoàn toàn không cần đụng đến code. Nhờ ưu điểm này mà wordpress có sức lan tỏa rất mạnh vì có thể tiếp cận được với những người dùng không có trình độ tin học cao.

thiet-ke-website-bang-wordpress-co-nhung-uu-diem-gi-01

Wordpreess có nhiều ưu điểm nên được các nhà thiết kế và coder lựa chọn

5. Chi phí thiết kế website wordpress thấp:

Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí thiết kế website bằng wordpress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho mình. Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thì việc tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile khi thiết kế bằng WordPress cũng dễ dàng và có lợi cho người chủ website cũng như những khách tương tác với website bằng di động.

Bên cạnh đó, thiết kế website bằng wordpress còn có những ưu điểm như: khả năng ping tự động, hỗ trợ đa ngôn ngữ… Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp xây dựng website đơn giản, không quá nhiều chức năng cho doanh nghiệp, công ty hay cho chính bản thân mình. Bạn muốn một mẫu thiết kế website đẹp, tối ưu SEO và dễ quản trị? TuLo xin giới thiệu đến các bạn giải pháp thiết kế website bằng wordpress.

thiet-ke-website-bang-wordpress-co-nhung-uu-diem-gi-02

Muốn có một thiết kế web đẹp doanh nghiệp cần tìm được một công ty thiết kế web chuyên nghiệp

TuLo là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của các chuyên gia hàng đầu về wordpress, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi với báo giá thiết kế website hợp lý nhất trên thị trường.

Thiết kế website bằng wordpress có những ưu điểm gì?
5 (100%) 1 vote