Quy trình thiết kế website tại TuLo

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện chất lượng các dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website của TuLo luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Thiết kế website tại công ty thiết kế web chuyên nghiệp TuLo, Quý khách hàng buộc phải tuân thủ và đi theo các quy trình thiết kế website sau đây:

1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.

Ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ chỉ định một account manager để giữ mối liên hệ thường xuyên với Quý khách trong suốt thời gian thực hiện dự án website. Người được chỉ định sẽ sắp xếp một buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho website của Quý khách.

quy-trinh-thiet-ke-website-tai-TuLo-01

Thiết kế website cần đến quy trình chuyên nghiệp

Một khi chúng tôi hiểu rõ mục đích chủ yếu của Quý khách, chúng tôi sẽ xác định gói thiết kế web phù hợp với yêu cầu của bạn nhất và 100% cam kết chất lượng sản phẩm. Người được chỉ định sẽ cung cấp cho Quý khách một kế hoạch xây dựng website để giúp Quý khách giải quyết tốt các yêu cầu cần thiết cho trang web. Gói website theo yêu cầu sẽ theo một qui trình thiết kế website khắt khe hơn để bảo đảm những yêu cầu cụ thể của bạn được thể hiện tốt bằng văn bản trước khi đội ngũ lập trình tiến hành công việc.

2. Thiết kế giao diện

Giai đoạn thiết kế giao diện là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của Quý khách theo cách chuyên nghiệp nhất. Bản dự án xây dựng website được hoàn thành trong giai đoạn 1, sẽ giúp các nhân viên thiết kế giao diện hiểu rõ những yêu cầu kỹ thuật và sáng tạo mà website đòi hỏi. Trên cơ sở đó, các nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chuẩn bị một khái niệm mô hình, minh họa hình dáng và cấu trúc trang web của bạn.

quy-trinh-thiet-ke-website-tai-TuLo-04

Thiết kế giao diện website là một quá trình sáng tạo

Giao diện mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của khách hàng, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện (nếu được yêu cầu) trước khi nghiệm thu giao diện lần cuối. Chúng tôi tin tưởng quy trình thiết kế website mà khách hàng tham gia trực tiếp vào sẽ đảm bảo giao diện thiết kế đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu.

3. Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình

Giai đoạn lập trình bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng web hoạt động. Với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website CMS” với những chức năng được lựa chọn. Song song với giai đoạn lập trình, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.

quy-trinh-thiet-ke-website-tai-TuLo-02

Việc thiết kế website theo quy trình giúp khách hàng sở hữu những website có chất lượng cao nhất

4. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao

Trước khi upload website của Quý khách lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của website vận hành hoàn hảo. Sau đó website sẽ được đưa lên mạng để thực hiện nghiệm thu. Một khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ đi kèm với một chế độ bảo hành tối thiểu 1 năm.

Với một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, mỗi mẫu thiết kế website thương mại điện tử hay dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp hiệu quả giữa chức năng thương mại, kiểu dáng và sự sáng tạo nghệ thuật. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để giảm thiểu chi phí xây dựng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả về tính năng và giao diện trang web. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và xây dựng những sản phẩm web huyên nghiệp, phục vụ hiệu quả mục đích của doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết