Quy trình Quảng cáo Google Adwords của chúng tôi, Những điều Cơ bản…

Quy trình cơ bản trước khi quảng cáo:
– Phân tích quảng cáo google, thị trường, nhu cầu tìm kiếm, giúp khách hàng tìm kiếm đưa ra được bộ từ khóa đúng mục tiêu thị trường.
– Phân tích các đối thủ, điểm mạnh điểm mạnh và yếu sản phẩm dịch vụ của bạn để tối ưu lại cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo.
– Tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất để sau khi tiến hành quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao.
– Khi Website xuất hiện trên Google mới nhận tiền của khách hàng.

Chi tiết:

Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch. Chúng tôi tự tin vào chuyên môn và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), theo dõi biến động của giá các từ khóa, và tác động để tối ưu chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có lợi nhất.

Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Báo cáo việc quảng cáo: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (ngày/tuần/tháng/quý)  theo như bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, số tiền đã chi tiêu… hàng ngày/tuần/tháng/quý.

 

Quy trình Quảng cáo Google Adwords của chúng tôi, Những điều Cơ bản…
4.67 (93.33%) 3 votes