Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả (Gói VIP)

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp Marketing Online, Quảng bá các sản phẩm dịch vụ trên Google 

Bạn đang muốn tiếp cận khách hàng thông qua Internet ?

Bạn đã tự làm hoặc thuê quảng cáo Google Adwords nhưng CHƯA thành công ?

 

Có 1 sự thật…

 

Việc tìm 1 đơn vị quảng cáo cho mình được hiệu quả nhất không phải là dễ dàng trong thời buổi các đơn vị làm dịch vụ này mọc lên như nấm hiện nay. Việc tạo ra lợi nhuận từ quảng cáo cũng không còn là điều dễ dàng khi mà người người người quảng cáo Google, nhà nhà quảng cáo Google, chọn quảng cáo Google là nơi tạo ra lợi nhuận chính cho việc kinh doanh online

Hãy tham gia vào mạng quảng cáo Google đầy tiềm năng ngay hôm nay và đồng hành cùng chúng tôi, hợp tác với chúng tôi là bạn đã có được một lợi thế không hề nhỏ khi các bạn quyết định thử sức trong thị trường đầy cạnh tranh này.

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên Google thì chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan cho các bạn !

Việc bạn chọn sai đơn vị quảng cáo, cánh cửa mang lại lợi nhuận thông qua Google sẽ sớm khép lại với bạn!

5 Lý Do Bạn Nên Chọn Chúng Tôi

  1. Khác biệt với các đơn vị khác: với mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi chỉ nhận tối ưu quảng cáo cho 1 đơn vị.  Việc này sẽ giúp chúng tôi quảng cáo hiệu quả hơn cho các bạn. Nếu các bạn phát hiện chúng tôi quảng cáo cho 1 đơn vị khác cùng sản phẩm của bạn chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền phí quảng cáo cho các bạn. 
  2. Chúng tôi luôn có những Giải Pháp & Chiến Lược quảng cáo Khôn Ngoan giúp bạn Tiết Kiệm Chi Phí quảng cáo và Gia Tăng Được Doanh Thu từ Quảng cáo.
  3. Miễn Phí 100% phí dịch vụ trong tháng đầu liên hệ với chúng tôi trong tháng 11/2017.
  4. Chi Phí Hợp LýChi phí thuê chúng tôi chỉ là 1 khoản nhỏ, việc chúng tôi sẽ là người giúp các bạn mang được về lợi nhuận mới là điều quan trọng
  5. Minh Bạch, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc sẽ là những gì bạn thấy khi hợp tác với chúng tôi.
  6.  Hiệu Quả của các bạn là mục tiêu của chúng tôi, bạn tồn tại thì chúng tôi tồn tại !

Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords

Cách tính chi phí dịch vụ quảng cáo của chúng tôi được tính như sau: khi các bạn bỏ ra 1 khoản tiền để chi trả cho Google, chúng tôi sẽ thu từ 10-20% trên tổng chi phí bạn trả cho Google đó. Đây là cách tính rõ ràng và minh bạch nhất hiện nay, giúp việc Quảng Cáo hiệu quả hơn.

Cụ thể như sau:

Tổng chi phí / tháng  Phí dịch vụ
Nhỏ hơn 10 triệu 18%
 10 triệu đến dưới 30 triệu 16%
 Trên 30 triệu13%

 

Sau 3 tháng hợp tác, các gói dịch vụ trên đều được giảm từ 3-5% phí DV

Ví dụ cụ thể: bạn chi 10 triệu trong vòng 1 tháng, phí dịch vụ bạn cần chi trả cho chúng tôi trong 1 tháng tương ứng với cách tính trong bảng trên sẽ là 1.800.000 đ, tương đương 18% của 10 triệu đồng. Chi tiêu càng nhiều, phí dịch vụ càng thấp.

Hình ảnh bên trên là quảng cáo của các đơn vị chuyển nhà đang hiển thị trên Google.

Nhân dịp hè 2017, Miễn Phí 100% phí dịch vụ trong tháng đầu cho khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ trong tháng 11/2017

 

Hoặc LH nhanh: 0979 098 666 (gặp Cường)

 

 

Quảng cáo trên Google sẽ tốn bao nhiêu tiền của bạn ?

Việc quảng cáo trên Google sẽ tốn tối đa bao nhiêu tiền hàng ngày sẽ chủ yếu phụ thuộc vào từng sản phẩm dịch vụ cụ thể, số lượng người tìm kiếm sản phẩm DV của bạn trên Google hàng ngày, và lĩnh vực bạn đang kinh doanh đang có mức cạnh tranh trên Google ra sao. Ngoài ra, vị trí quảng cáo của bạn hiển thị trên Google cũng sẽ quyết định 1 phần nhỏ.
Biết trước được khoản ngân sách dự tính sẽ chi tiêu hàng ngày, hàng tháng khi các bạn quảng cáo trên Google là điều các bạn hoàn toàn có thể biết được, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra con số cụ thể cho bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi.

 

Khi quảng cáo trên Google, bạn sẽ có những tùy chọn linh hoạt nào ?

• Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định. Ví dụ từ 8h sáng tới 5h chiều hàng ngày.

• Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu. Ví dụ bạn có thể lựa chọn quảng cáo sẽ chỉ hiện đối với những người ở Hà Nội.

• Chi tiêu hàng ngày cho quảng cáo bao nhiêu tiền là hoàn toàn do bạn quyết định. Ví dụ bạn có thể đặt ngân sách tối đa hàng ngày là 100 000đ hoặc những con số cụ thể khác. Google sẽ không lấy vượt quá số ngân sách bạn đã đặt đó.

• Tùy chọn quảng cáo sẽ chỉ hiện trên các thiết bị cụ thể như máy tính, thiết bị di động hay máy tính bảng. Ví dụ bạn có thể chọn quảng cáo chỉ hiển thị trên điện thoại.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Các bạn gọi điện hoặc gửi Email > Chúng tôi tư vấn và đặt lịch hẹn gặp trao đổi > Gặp tư vấn cụ thể, báo giá cụ thể, đưa ra giải pháp, chiến lược quảng cáoBắt tay hợp tác

 

Đối với các bạn ở xa, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn qua điện thoại hoặc kênh online