Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả

Việc tìm 1 đơn vị quảng cáo cho mình được hiệu quả nhất không phải là dễ dàng trong thời buổi các đơn vị làm dịch vụ này mọc lên như nấm hiện nay. Việc tạo ra lợi nhuận từ quảng cáo cũng không còn là điều dễ dàng khi mà người người người quảng cáo Google, nhà nhà quảng cáo Google, chọn quảng cáo Google là nơi tạo ra lợi nhuận chính cho việc kinh doanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo trên Google thì chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan nhất cho các bạn. Nếu bạn chọn sai đơn vị quảng cáo, cánh cửa mang lại lợi nhuận thông qua Google sẽ sớm khép lại với bạn.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi ?

  • Miễn phí 100% phí dịch vụ trong tháng đầu. Điều này giúp các bạn dễ dàng đánh giá được mức độ hiệu quả khi hợp tác với chúng tôi.
  • Chi phí thuê thấp, chỉ từ 5-10% chi phí các bạn bỏ ra.
  • Thân thiện, thoải mái, minh bạch, tinh thần trách nhiệm cao, tính hiệu quả cao sẽ là những gì bạn thấy khi hợp tác với chúng tôi.
  • Điều quan trọng nhất Hiệu quả của các bạn là mục tiêu của chúng tôi, sự tồn tại của các bạn cung cấp sự sống cho chúng tôi. Chúng tôi không chỉ quảng cáo mà còn tối ưu lợi nhuận cho các bạn, đã quảng cáo là phải có lợi nhuận.
  • Chi phí thuê chúng tôi chỉ là 1 khoản nhỏ, việc chúng tôi sẽ là người giúp các bạn mang được về lợi nhuận mới là điều quan trọng.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có những chiến lược quảng cáo khôn ngoan nhất, mức độ hiểu biết về tương tác và thói quen của người dùng trên Internet là một ưu điểm lớn của chúng tôi trong việc góp phần tối ưu được lợi nhuận từ quảng cáo cho các bạn.

Cách tính chi phí dịch vụ quảng cáo của chúng tôi được tính như sau: khi các bạn bỏ ra 1 khoản tiền để chi trả cho Google, chúng tôi sẽ thu từ 5-10% trên tổng chi phí bạn trả cho Google đó.

Cụ thể như sau:

Tổng chi phí/tháng của bạn là  < 10 triệu đồng thì phí dịch vụ là 10%

Tổng chi phí/tháng của bạn là >= 10 triệu và < 30 triệu đồng thì phí dịch vụ là 8%

Tổng chi phí/tháng của bạn là >=30 triệu và <= 60 triệu đồng thì phí dịch vụ là 5%

Tổng chi phí/tháng của bạn là > 60 triệu đồng thì phí dịch vụ là 3 %

 

 

 

Ví dụ cụ thể: bạn chi 10 triệu 1 tháng, phí dịch vụ bạn chi trả cho chúng tôi sẽ là 800 000 đ, tương đương 8% của 10 triệu đồng. Chi tiêu càng nhiều, phí dịch vụ càng thấp.

 

Hiện trạng về các đơn vị làm dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiện nay :

Hầu hết các đơn vị làm dịch vụ quảng cáo hiện nay đều chạy theo lợi nhuận cho mình mà quên đi việc quảng cáo cần mang lại hiệu quả cho khách hàng của họ hiện tại và về lâu dài. Họ chỉ biết nhận tiền từ bạn và đăng quảng cáo lên cho bạn, thiếu hiểu biết về tương tác và thói quen của người dùng trên Internet làm hiệu quả quảng cáo giảm. Quảng cáo Google là 1 nghệ thuật tối ưu lợi nhuận, để việc quảng cáo mang về được lợi nhuận không chỉ đơn giản là làm cho quảng cáo xuất hiện trên Google là xong mà cần phải tối ưu nhiều khâu trong việc thiết lập quảng cáo, tối ưu nội dung trên websitetối ưu sản phẩm dịch vụ của bạn.

 

 

Chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về mạng quảng cáo Google Adwords là gì và tính hiệu quả của nó.

Quảng cáo Google hay còn gọi là quảng cáo Google Adwords là một mạng quảng cáo của Google giúp cho các tổ chức hay cá nhân có thể dễ dàng đưa Website của mình tiếp cận được đúng đối tượng và những khách hàng tiềm năng nhất.

Google sẽ tính phí theo số lần người dùng click chuột vào quảng cáo và đi vào xem Website của bạn. Nghĩa là với mỗi click chuột vào quảng cáo của bạn, Google sẽ thu một khoản phí nhất định, chi phí này cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào từng ngành nghề, sản phẩm hay lĩnh vực cụ thể.

Quảng cáo Google Adwords là 1 mạng quảng cáo có thể giúp các bạn dễ dàng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình tới đúng khách hàng mục tiêu nên có tính hiệu quả rất cao. Nhờ tính hiệu quả cao, quảng cáo Google hiện nay đã trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm/dịch vụ của các bạn tới các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Cách thức mạng quảng cáo Google Adwords hoạt động ra sao ?

Để giải đáp cho vấn đề trên mình sẽ đưa ra cho các bạn 1 ví dụ cụ thể cho các bạn dễ hiểu:

Ví dụ khi một khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà, vị khách đó sẽ lên Google và tìm kiếm với từ: “dịch vụ chuyển nhà” . Sau khi vị khách đó bấm Tìm kiếm thì Google sẽ trả về kết quả tìm kiếm đó là các website đang nói về “dịch vụ chuyển nhà” .Những website bên trên cùng của trang trả kết quả tìm kiếm thường sẽ là các website đang trả tiền cho Google để Google quảng cáo website đó với từ khóa “dịch vụ chuyển nhà”. Hiện tại thì thường 4 website trên cùng mà Google hiển thị là các website đã trả tiền cho Google để Google quảng cáo. Còn các website bên dưới là google trả về kết quả tự nhiên phù hợp với cụm từ mà người dùng tìm.

Các quảng cáo được hiển thị như hình phía dưới:

dich-vu-quang-cao-google-adwords-demo

 

 

 

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả
5 (100%) 1 vote